Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức và Người lao động năm 2024

Thứ ba - 19/03/2024 22:44 73 0
.Thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn ngành, chiều ngày 03/01/2024 vừa qua, chính quyền và công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2024.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Thị Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành; đ/c Đặng Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong chi cục.
Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức và Người lao động năm 2024
.
Văn nghệ chào mừng Hội nghị

     Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe dự thảo các báo cáo công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023 và báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2023.
Năm 2023, được sự tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của Công đoàn ngành; sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ, Lãnh đạo Chi cục; sự tham gia tích cực của cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong chi cục đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2023 đề ra.
Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường, góp phần làm cho cán bộ đoàn viên công đoàn nhận thức đúng đắn về vai trò vị trí của tổ chức công đoàn, tự nguyện tham gia, xây dựng tổ chức và hoạt động công đoàn. Xây dựng, củng cố niềm tin và tạo không khí vui t­ươi phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên công đoàn để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Các phong trào thi đua được triển khai tích cực, sôi nổi gắn với các cuộc vận động cán bộ công chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, hưởng ứng các phong trào thi đua " Lao động giỏi, lao động sáng tạo", Tháng Công nhân năm 2023, phong trào thi đua “Xanh - Sạch - Đẹp" cơ quan; cuộc vận động CCVCLĐ thực hiện tốt quy chế cơ quan, xây dựng người CBCCVC “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” gắn với cuộc vận động “CBCCVC nói không với tiêu cực”…., góp phần phát huy sáng kiến, cải tiến lề lối và phong cách, kỹ năng làm việc, nâng cao chất lượng, năng suất và hiệu quả trong công tác; góp phần vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan.Ảnh: Đ/c Võ Thị Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Hội nghị
 
Với những kết quả đã đạt được, năm 2023, tập thể Chi cục được xếp loại Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ. 02 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 11 cá nhân được Giám đốc Sở tặng Giấy khen.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Thị Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị nói chung và hoạt động công đoàn nói riêng của Chi cục và đề nghị phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị cũng như công tác công đoàn trong năm 2024. 
Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của cán bộ, công chức, viên chức đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của cơ quan, hoạt động công đoàn trong năm 2023, góp ý vào phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024.
          Giải đáp các ý kiến tại Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Minh, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng  đánh giá cao tinh thần tập thể; sự trách nhiệm, nghiêm túc của công chức, viên chức và NLĐ, đã tập trung nghiên cứu góp ý các dự thảo văn bản để hoàn chỉnh báo cáo trước Hội nghị; qua đây thể hiện được tính dân chủ, công khai minh bạch và đặc biệt là sự đoàn kết của công chức và người lao động; đồng thời khẳng định năm 2024, Chi cục sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các hoạt động của Công đoàn, phối hợp triển khai những hành động cụ thể, thiết thực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị cơ quan năm 2024, đồng thời tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm lo sức khỏe cho người lao động, tạo điều kiện để người lao động yên tâm công tác và cống hiến.

Đ/c Đặng Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng phát biểu tại Hội nghị 
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Võ Quốc Cường – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sử đã phát động phong trào thi đua và kêu gọi toàn thể CBCCVC, NLĐ phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết nhất trí đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, lao động sáng tạo; ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra./.

Quốc Cường – Chi cục Chăn nuôi và Thú y
 

Tác giả: cuongtramtycc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chi cục chăn nuôi và thú y Nghệ An

    Số 55, Nguyễn Sinh Sắc, phường Cửa Nam, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
    02383844586
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây