Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ An nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ năm - 09/03/2023 21:55 263 0
Ngày 07/3/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ An tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Võ Thị Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Đặng Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng.
Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ An nhiệm kỳ 2023-2028
Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội
Công đoàn cơ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ An hiện có 41 đoàn viên Công đoàn. Trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy chi bộ và sự phối hợp của ban lãnh đạo Chi cục, hoạt động của CĐCS đã đạt được những kết quả tích cực. Nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn từng bước được đổi mới và mang lại hiệu quả, các mục tiêu và các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội của CĐCS đã đề ra cơ bản hoàn thành. Công đoàn chi cục đã tích cực chăm lo đời sống cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chuyên môn. Bên cạnh đó, Công đoàn phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt quy chế dân chủ, làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì người nghèo”, “Mái ấm công đoàn” và các hoạt động ủng hộ, nhân đạo từ thiện hàng năm.Đồng chí Ngô Đức Quỳnh – Chủ tịch CĐCS, Phó Chi cục trưởng Khai mạc Đại hội

Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, CĐCS Chi cục Chăn nuôi và Thú y vinh dự được Công đoàn cấp trên tặng nhiều danh hiệu vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Võ Thị Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Đặng Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng biểu dương những kết quả mà CĐCS Chi cục đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí đề nghị CĐCS thực hiện một số nội dung trọng tâm sau: Tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên nhằm phát huy vai trò của tổ chức công đoàn; đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và giáo dục truyền thống cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên sao cho phù hợp với tình hình thực tế của  đơn vị, ngành; Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước với những hoạt động phong phú, thiết thực nhằm thu hút cán bộ, đoàn viên tích cực tham gia, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả, tạo sự lan tỏa rộng rãi và đi vào chiều sâu của các phong trào thi đua. Đồng chí Võ Thị Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại Đại hội


Đồng chí Đặng Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng phát biểu tại Đại Hội

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023-2028.

Công tác bầu cử ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028


05 đồng chí BCH nhiệm kỳ 2023 – 2028Toàn cảnh Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Ngô Đức Quỳnh – Phó Chi cục trưởng đề nghị toàn thể đoàn viên công đoàn trên cơ sở Nghị quyết của Đại hội tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan./.

VÕ QUỐC CƯỜNG – CHI CỤC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chi cục chăn nuôi và thú y Nghệ An

    Số 55, Nguyễn Sinh Sắc, phường Cửa Nam, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
    02383844586
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây