Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ an năm 2023 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 12/12/2022 02:40 432 0
Được sự nhất trí của Sở Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT, sáng ngày 08/12/2022 Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ an năm 2023 thành công tốt đẹp
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Học – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT; đồng chí Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn Ngành NN và PTNT.Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CB, CC, VC và NLĐ) là hoạt động thường niên của Chi cục, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác chăn nuôi và thú y năm 2022, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí CB, CC, VC và NLĐ trong Chi cục được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị năm 2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.


Đồng Chí Đặng văn Minh – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng khai mạc Hội nghị
Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đồng chí: Ông Đặng Văn Minh - Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng; ông Ngô Đức Quỳnh - Phó chi cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đoàn thư ký gồm 02 đồng chí: bà Nguyễn Thị Kim Dung - CV. phòng Quản lý Dịch bệnh, thư ký Hội nghị; bà Nguyễn Thị Loan – CV. phòng Thanh tra pháp chế, thư ký Nghị quyết.
Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các CB, CC, VC và NLĐ trong Chi cục đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.


Toàn cảnh Hội nghị
Đồng chí Ngô Đức Quỳnh thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC, VC và NLĐ năm 2022 đồng thời trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Ngô Đức Quỳnh trình bày báo cáo tổng kết
Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của Chi cục trong năm vừa qua. Đó là các báo cáo: Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022, chương trình hoạt động năm 2023; Báo cáo thu, chi tài chính năm 2022.

Đồng chí Trần Võ Ba báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2022, nhiệm vụ năm 2023
Đồng chí Chu Thị Thái Hoà báo cáo công khai tài chính

Đồng chí Cao Viết Dương báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân
Hội nghị cũng đã được nghe 03 bài tham luận tâm huyết của các phòng chuyên môn: Tham luận công tác phát triển chăn nuôi, phòng chống dịch bệnh; Tham luận công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số ngành chăn nuôi, thú y; Tham luận công tác công đoàn, chăm lo đời sống, văn thể, nữ công, xây dựng cơ quan xanh sạch đẹp.

Đồng chí Nguyễn Viết Lương trình bày tham luận
Công tác phát triển chăn nuôi, phòng chống dịch bệnh

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Toán Tham luận công tác công đoàn:
chăm lo đời sống, văn thể, nữ công, xây dựng cơ quan xanh sạch đẹp
Trên cơ sở các nội dung báo cáo, CBCC, VC và NLĐ  đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng Chi cục ngày càng phát triển. Đồng chí Đặng Văn Minh đã thay mặt cho Ban lãnh đạo Chi cục giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Đồng chí Đặng Văn Minh – Chi cục trưởng giải đáp các ý kiến
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Trần Xuân Học - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT biểu dương những thành tích mà tập thể Chi cục đã đạt được bên cạnh đó chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm 2022.

Đồng chí Trần Xuân Học phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024. Với sự ủng hộ và nhất trí cao, hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí: Cao Viết Dương; Trần Thị Lan Hương; Dương Văn Tương vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024 (03 đồng chí ở giữa)
Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan thông qua Nghị quyết CB, CC, VC và người lao động năm 2023
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Minh - Chi cục trưởng đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2023./.
                                                               VÕ QUỐC CƯỜNG - PHÒNG HÀNH CHÍNH, TỔNG HỢP
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chi cục chăn nuôi và thú y Nghệ An

    Số 55, Nguyễn Sinh Sắc, phường Cửa Nam, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
    02383844586
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây