CHI CỤC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Thứ sáu - 15/07/2022 03:35 240 0
Theo Quyết định số 3759/QĐ-UBND ngày 28/6/2021 của UBND tỉnh về ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Nghệ An; Quyết định số 2143/QĐ-UBND ngày 28/6/2021 của UBND tỉnh về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân cấp huyện, Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
CHI CỤC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
Các đơn vị, tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu thực hiện các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi cục Chăn nuôi và thú y có thể nộp hồ sơ theo một trong các cách thức sau: 
  • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Nghệ An, số 16 đường Trường Thi, thành phố Vinh, Nghệ An
  • Nộp trực tuyến tại địa chỉhttps://dichvucong.nghean.gov.vn trên trang web
     Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, Chi cục Chăn nuôi và thú y hướng dẫn trình tự nộp hồ sơ trực tuyến theo các bước như sau:
Bước 1: Vào trang:https://dichvucong.nghean.gov.vn trên trang web để tra cứu thành phần hồ sơ tại mục Bộ thủ tục”. Các đơn vị, tổ chức, cá nhâncần chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ, chụp lưu file ảnh hoặc pdf để tải lên.




Bước 2:Tại mục Cơ quan chọn: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn


Bước 3:Chọn mục: Đăng ký





Bước 4: Chọn mục “Công dân, sau đó điền đầy đủ thông tin và ấnĐăng ký”


Bước 5: Sau khi đăng ký xong vào lại phần ” Đăng nhập” dành cho cá nhân hoặc tổ chức nhập tên đăng nhập/số CMND/CCCD và mật khẩu rồi ấn “Đăng nhập”.






Bước 6: Vào mục: Nộp hồ sơ qua mạng. Trước khi nộp các cá nhân, đơn vị và tổ chức.


Bước 7: Tại mục Lĩnh vực chọn: Thú y (NN)hoặc ở mục cấp thủ tục có thể đánh tên thủ tục cần tìm.





Bước 8: Vào thủ tục cần tìm và ấn Nộp hồ sơ


Bước 9: Tại mục Thành phần hồ sơ, ở phần chọn tệp tin tải các file ảnh đúng với từng thành phần hồ sơ. Với những mẫu đơn có thể tải mẫu ở góc bên phải mục “Tải về”. Sau đó ấn Đồng ý và tiếp tục chuyển qua bước tiếp theo.



Bước 10: Mục Hình thức nhận kết quả chọn Gửi hồ sơ đến địa chỉ của tôi, lấy địa chỉ người nộp. Tại Phương thức thanh toán có thể chọn Thanh toán trực tuyến qua cổng Dịch vụ công Quốc gia hoặc Thanh toán tại bộ phận một cửa. Sau đóấn Đồng ý và tiếp tục chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 11: Ấn Mã xác nhận đã được cho sẵn, tích vào ô Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên.ChọnNộp hồ sơ hoàn thành nộp hồ sơ trực tuyến.

PHÒNG THANH TRA, PHÁP CHẾ
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Chi cục chăn nuôi và thú y Nghệ An

    Số 55, Nguyễn Sinh Sắc, phường Cửa Nam, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
    02383844586
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây